0966762629

Kinh nghiệm trị thâm

Thâm bẹn : Vì sao & cách trị thâm bẹn. (1)

Rate this post

Người ta thường có câu: phụ nữ là một sinh vật tuyệt vời được tạo hóa ban cho. Và để có được danh hiệu đó, người phụ nữ đã phải bỏ ra công sức không hề ít. Tuy là như vậy, không có nghĩa, phụ nữ không có khuyết điểm, đó là thâm bẹn và cách trị thâm bẹn. Và thế giới ngày càng hiện đại, khiến người phụ nữ càng ngày càng ít thời gian chăm sóc bản thân hơn.

Và vì tất bật với cuộc sống, đôi lúc lại để lại vô vàn hậu quả khôn lường. Hôm nay, một trong những hậu quả của cuộc sống hiện đại làm người phụ nữ mất đi sự tự tin, đó chính là thâm bẹn. Bẹn là một vị trí nằm ở nơi khá nhạy cảm, tuy nhiên lại rất quan trọng, vì đó là nơi các chị em phụ nữ cảm thấy nữ quyền nhất. Đặc biệt là sau khi sinh, vùng da ở dưới bẹn lại ngày càng “thâm đen”, dù chẳng bao giờ ra nắng. Khiến nhiều chị em mất tự tin khi diện bikini đi biển, diện đồ ngủ mát mẻ trước mặt người chồng yêu, hay thậm chí có thể là xấu hổ với chính bản thân mình trước gương.

Vì thế ngày hôm nay, mọi người hãy cùng tôi tìm hiểu lý do vì sao và các cách trị thâm bẹn đơn giản nhất nhé!

1. Nguyên Nhân

  • Thể dục thể thao, vận động mạnh.

Thể dục thể thao là rất tốt. Tuy nhiên, khi các chị em vận động nhiều và mạnh, nếu không trang bị các loại quần áo phù hợp có thể khiến da hai bên bẹn ma sát vào nhau, dẫn tới việc bị thâm bẹn khi tập liên tục trong thời gian dài. Thậm chí, không chỉ vùng bẹn, mà còn là vùng nách, mông, đều là những nơi rất nhạy cảm và quyến rũ, nếu trở nên thâm đên thì chị em sẽ dễ mất hết tự tin.

 

  • Mất cân bằng nội tiết tố.

Mất cân bằng nội tiết tố là một điều mà đa phần các chị em phụ nữ khi hành kinh đều phải trải qua. Lượng estrogen trong cơ thể suy giảm không chỉ khiến cho chị em bị thâm bẹn, mà còn nhiều vấn đề khác nữa, như là khiến da khô nhám, có nếp nhăn,thậm chí là tích tụ mỡ thừa nhiều hơn ở vùng bụng, khiến chị em rất mệt mỏi với việc mất cân bằng nội tiết tố.

  • Phơi mình dưới nắng

Phơi nắng khiến cho cơ thể phải sản sinh melanin, để có thể tụ lại, bảo vệ các vùng da bị phơi nắng. Bởi vì tia UV rất độc hại và cơ thể buộc phải sản sinh thêm melanin để bảo vệ làn da của các chị em, khiến da của các chị em rất dễ đen, thâm.

Bên trên là một số nguyên nhân dẫn đến thâm bẹn, để các chị em tránh bị thâm bẹn và đồng thời hỗ trợ trị thâm bẹn. ở bài kế, tôi sẽ chia sẻ tiếp cho các chị em thêm nhiều cách nữa để có thể trị thâm bẹn và tránh thâm bẹn một cách hiệu quả.

                                                                                       Written by Nancy !

5 bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.